TTh1279 ละครไทย ม่านดอกงิ้ว (ดรีม ณฐณพ + อร พัทธ์ธีรา ) dvd 4 แผ่นจบ

TTh1279 ละครไทย ม่านดอกงิ้ว  (ดรีม ณฐณพ + อร พัทธ์ธีรา ) dvd 4 แผ่นจบ

  รายละเอียด


เรื่องย่อ ม่านดอกงิ้ว


... ผู้หญิงเปรียบเสมือนดอกไม้ที่สวยงาม กลิ่นหอมของมันช่างยั่วยวน ทำให้หนุ่ม ๆ บินเข้าหา แต่หากดอกไม้ที่สวยงามนั้นเป็น ดอกงิ้ว ที่มีหนามแหลมมีพิษร้าย สามารถทิ่มแทงหัวใจคนให้บาดเจ็บสาหัสได้ หากไม่มีสติยั้งคิด ปล่อยให้อารมณ์ และกิเลสตัณหาที่เกิดจากความหอมของดอกงิ้วเข้าครอบงำ ย่อมต้องพบกับความเดือดร้อน ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง หากไม่รีบถอนตัว จุดจบของเรื่องคาวโลกีย์นี้ คงหนีไม่พ้น นรก

เมื่อไฮโซหนุ่ม ภาคิน ได้พบกับ ไลลาอดีตสาวไซด์ไลน์ที่ผันตัวมาเป็นพริตตี้เงินล้าน.... ที่เงินมาผ้าหลุด เขาตกหลุมพรางเสน่ห์หาซ่อนกลของเธอทันที ไฟปรารถนาบดบังหัวใจที่มีรัก ทำให้ตาบอดมองไม่เห็นของมีค่าที่อยู่ในบ้าน มีนรญา ภรรยาที่ต้องเป็นเมียหลวงโดยไม่รู้ตัว และต้องหากลเม็ดต่าง ๆ มาจัดการเมียน้อยให้อยู่หมัด เพื่อทวงสามีกลับคืน เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ยังไงก็ยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย....เพราะความรักแท้ที่มีให้กัน

กรี๊ดดดดดด เสียงกรีดร้องดังขึ้นในงานแต่งงาน งานแต่งงานที่แสนหวานเปลี่ยนเป็นขมเมื่อมีคนเข้ามาทำลายงานแต่งงาน เค้กแต่งงานสูงหลายชั้นหล่นโครมตรงหน้า มีนรญา ว่าที่เจ้าสาวแสนสวย ใจของเธอเหมือนถูกเหยียบเมื่อรองเท้าส้นสูงของคนที่ประกาศตัวว่าเป็นเมียน้อยของชลเทพ พ่อของเธอ ที่บอกกับทุกคนว่าชื่อ อรวรา กระทืบลงบนเค้ก และดอกไม้ที่ประดับตกแต่งในงาน มีนรญาทั้งเจ็บทั้งอับอาย แทบจะล้มทั้งยืน ยังดีที่ได้ภาคิน หรือคุณเค เจ้าบ่าวคอยประคองร่างของเธอเอาไว้ อรวราบอกแขกทุกคนอย่างไร้ยางอายว่าเป็นเมียน้อยของพ่อมานานแค่ไหน คำพูดทุกอย่างเหมือนตบหน้าแม่ของมีนรญา วาสิตา ที่เพิ่งรู้ตัวได้รับตำแหน่ง เมียหลวง หมาด ๆ ชลเทพถึงกับทำอะไรไม่ถูก นั้นก็ลูกนี่ก็เมีย อีกคนก็เมียน้อยที่เขาเพิ่งขอแยกทางเพราะละอายแก่ใจ ไม่คิดเลยว่าเมียน้อยที่เคยทำให้เขาสบายใจ ตอนนี้กลายเป็นไฟที่กำลังแผดเผาครอบครัวของเขา

ความสะใจของอรวราที่ทำลายงานแต่งงานลูกสาวสุดที่รักของชลเทพยังไม่เท่ากับผู้สังเกตการณ์อีกคนที่เพิ่งผละการปฎิบัติภารกิจบนเตียงกับลูกค้ากระเป๋าหนักจากห้องสูทสุดหรูอย่าง ไลลา สาวไซด์ไลน์ที่รับแต่แขกในสังคมชั้นสูง และมีฐานะเท่านั้น ไม่คิดเลยว่าการเลือกโรงแรมชื่อดังกลางกรุง วันนี้จะทำให้เธอได้เห็นภาพที่สะใจ ภาพงานแต่งงานของดาวมหาวิทยาลัยมีนรญา ที่พังไม่เป็นท่า เพราะเมียน้อยพ่อ ความแค้นอัดแน่นอยู่ในอกสั่งให้ไลลาก้าวเข้าไปเป็นผู้ชมแบบชนิดติดขอบเวที ริมฝีปากที่ฉาบด้วยลิปสติกสีสวยแย้มออก ดวงตาเฉี่ยวแวววาวด้วยความสะใจ เมื่อคนที่เคยทำให้เธอ อับอาย กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

ในอดีต ไลลา สมัยยังไม่อัพหน้าผ่านมีดหมอโฮ ณ เกาหลีเหมือนตอนนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นผู้หญิง หน้าตาดี มีผู้ชายเข้ามารุมล้อม ไม่ว่า รุ่นพี่ รุ่นน้อง รุ่นเดียวกัน ล้วนแล้วแต่จีบหวังฟัน ได้แล้วทิ้ง กินฟรี ๆ แต่เรื่องอะไรคนอย่างไลลาจะยอมง่าย ๆ เธอเชิดใส่ เพราะเธอเป็นสาวไซด์ไลน์ไฮโซ เลือกรับแขกกระเป๋าหนัก ถ้าเงินไม่ถึง โปรไฟล์ไม่ดีไม่มีวันได้แอ้มเธอ คนในมหาวิทยาลัยจึงคิดว่าไลลาเป็นลูกคุณหนู เพราะไลลาหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนม มีรถขับ ใช้ชีวิตหรูหรา ทุกอย่างเป็นภาพที่ไลลาตั้งใจสร้างขึ้นมา เพื่ออัพเกรดตัวเอง

แต่เหนือไลลา ยังมีมีนรญา คุณหนูดาวมหาวิทยาลัย ใบหน้าหวาน ผมยาวดำขลับ ดวงตาโตสวยบวกกับการเป็นทายาทร้านเพชรไดมอนด์เจมส์แอนด์จิลเวลรี ทำให้คนต่างเอาอกเอาใจเธอ นอกจากนี้ยังได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งที่ไลลาใฝ่ฝันอยากจะเป็น แต่เพราะการฝึกซ้อมที่เปลืองเวลาทำมาหากิน ไลลาได้แต่มองมีนรญาคุณหนูที่มีชีวิตแสนสบาย มีเงินใช้ มีชีวิตที่ดี และความอิจฉาคงไม่เปลี่ยนเป็นความริษยาถ้ามีนรญาอยู่เฉย ๆ ไม่มาทำลายชีวิตของไลลา

ต้นเหตุทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อลลิตา เพื่อนของมีนรญาเริ่มเข้ามาหาเรื่องไลลา และเพื่อน เพราะว่ารุ่นพี่ที่ลลิตากำลังคบ กลับเอาแต่สนใจไลลา ไลลาเห็นแก่ผู้ชายกระเป๋าหนัก กะคบเล่น ๆ เพื่อกินฟรี ก็ควงไปมา ทำให้ลลิตาไม่พอใจ เล่าเรื่องทุกอย่างให้มีนรญาฟัง เพราะตอนนั้นมีนรญายังเด็ก ใจร้อน เดือดแทนเพื่อน คิดหาทางจะทำให้ลลิตาสมหวังในความรัก ประกอบกับวันเกิดเหตุ มีนรญา ไปร่วมงานเลี้ยงของญาติผู้ใหญ่ ได้เจอไลลาที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นสาวไซด์ไลน์ที่โรงแรม มีนรญาจัดการ เก็บภาพก่อนเข้าห้อง และหลังเสร็จภารกิจ ส่งไปให้ลลิตา หวังให้เพื่อนเอาไปให้รุ่นพี่ที่แอบชอบดู จะได้ตา สว่าง ...

มีนรญาค้นพบแล้วว่าการใช้ชีวิตคู่ ที่สามารถผ่านช่วงเวลาที่ไร้สติ และถูกอารมณ์ครอบงำมาได้นั้น ทุกอย่างเป็นเพราะความรักของเธอกับภาคิน แม้ตอนแรกอาจเป็นความรักที่เหมือนจะฉาบฉวย แต่จริง ๆ แล้ว มันคือความรักลึกซึ้งที่มาพร้อมกับการให้อภัย พร้อมที่จะเชื่อใจ และสู้อุปสรรคทุกอย่างด้วยสติ และเธอจะไม่ยอมรับบทบาทเมียหลวงอีกเป็นอันขาด เธอจะทำให้ภาคินรัก และอยู่ในกำมือด้วยความยินดี ของเขา ตำแหน่งของเธอมีอยู่สองตำแหน่งคือ เมียคนเดียวและแม่ที่ดี เท่านั้น ถ้าไม่แน่ใจจริงอย่าริมาเป็นเมียน้อยของภาคิน เพราะเมียหลวงอย่างเธอจะไม่ยอมอยู่เฉย ติดตามชมละคร ม่านดอกงิ้ว

  • รหัสสินค้า: TTh1279
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 80.00 บาท


ตัวเลือก