TTh1309 ละครไทย พ่อครัวหัวป่าก์ (หลุยส์ สก๊อต+พรีม-รณิดา ) dvd 5 แผ่นจบ

TTh1309 ละครไทย พ่อครัวหัวป่าก์ (หลุยส์ สก๊อต+พรีม-รณิดา ) dvd 5 แผ่นจบ

  รายละเอียด


เรื่องย่อพ่อครัวหัวป่าก์


.หลุยส์-พรีม เปิดเมนูรักฉบับใหม่ เสิร์ฟละครโรแมนติกสุดกุ๊กกิ๊ก ให้แฟน ๆ ฟินจิกหมอน ใน พ่อครัวหัวป่าก์ (ช่อง 3)

หลังจากโกยเรตติ้งจากละคร สายลับรักป่วน สร้างกระแสเกรียวกราว แถมยังสร้างคู่จิ้นคู่ใหม่สุดฟินอย่าง พลอย-เฌอมาลย์ และ แอนดริว เกร้กสัน ให้แฟนคลับได้บิดเขินอายเบา ๆ ที่หน้าจอช่อง 3 ไปหมาด ๆ ล่าสุด บอสใหญ่ แป๊บ-ณฤทธิ์ แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด งัดไม่เด็ดเสิร์ฟต่อ จัดละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดกุ๊กกิ๊กอย่าง พ่อครัวหัวป่าก์ มาให้แฟนละครช่อง 3 ได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวชุลมุนวุ่นรัก

โดยได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง หลุยส์-สก๊อต มารับบทเป็น กมลชนก หรือ นายมลคนครัว ควงคู่มากับนางเอกหน้าหวาน พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ที่มารับบทเป็น ทองตรา ลูกสาวของคุณนายทองม้วน คุณแม่ที่คอยสรรหาหนุ่ม ๆ มาให้แบบไม่ขาดสายเพราะกลัวลูกสาวจะขึ้นคาน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สวิส เตชภูวนนท์, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์, มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ, มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียน และแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ฯลฯ

ด้านพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต แอบเปรย "เรื่องนี้เหมือนไม่ได้เป็นพระเอกเลยครับ (หัวเราะ) เพราะไม่มีความเป็นพระเอกเหลืออยู่เลย ทุกอย่างเต็มที่มาก ๆ ต้องสลับไปสลับมาหลายคาแรคเตอร์เลยครับ ตอนเป็นคนรวยก็ดูดีครับ ใส่สูท วางมาด แต่ตอนเป็นพ่อครัว ก็โทรมเลยครับ ไว้หนวด ทำอะไรบ้า ๆ บอ ๆ เรื่องนี้สนุกครับ รับรองว่าแฟน ๆ จะได้หัวเราะไปกับพวกเราแน่นอน อยากให้ติดตามกันเยอะ ๆ ครับ"

พ่อครัวหัวป่าก์ เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักเกิดขึ้น เมื่อ กมลชนก (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวของ กาญจนา (สาวิตรี สามิภักดิ์) เจ้าของโรงแรมหรู เกิดหมดศรัธาในความรัก หลังถูกหักอกจาก แขไขไฉไล (อัมราภัสร์ วรรธนะกุล) แฟนสาวที่หนีไปแต่งงานกับเจ้าสัวมหาเศรษฐี จนทำให้กมลชนกต้องกลายมาเป็นเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวัน ๆ โดยมีเพื่อนซี้อย่าง ทองทิว (มิค-บรมวุฒิ) และ อาเทวา (เอ-อนันต์) คอยร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน

แต่แล้วบุพเพสันนิวาสก็ทำให้กมลชนกได้พบกับ ทองตรา (รณิดา เตชสิทธิ์) สาวมั่น ดีกรีนักเรียนนอก สาวสวยจิตใจดีที่ได้ช่วยกมลชนกไว้จากการเข้าใจผิดที่คิดว่า กมลชนกกำลังจะทำร้ายตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้กมลชนกรู้สึกประทับใจในตัวทองตรา และมีความหวังที่จะเริ่มต้นตามหารักแท้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคใหญ่อย่าง คุณนายทองม้วน (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของทองตรา ที่ได้รับฉายาจากคนในบ้านว่าเป็นคุณนายจอมเค็ม เขี้ยว ที่เหนียวซะยิ่งกว่าอะไรดี แต่กมลชนกก็ยังคงเดินหน้าพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ต่อไป โดยการปลอมตัวเป็นเกย์ เพื่อทำให้ตนเองได้เข้าไปอยู่ในบ้านของทองตราในฐานะ คนครัวคนใหม่ ที่มีชื่อว่า นายมลคนครัว และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุกปนอลวนทั้งหมด

ภารกิจครั้งนี้ของ กมลชนก (หลุยส์ สก๊อต) ถือว่าไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะต้องเจอกับเรื่องราวในครัวชนิดที่คาดไม่ถึงอีกเพียบ หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวเจ้าของโรงแรมหรู จะทำหน้าที่พ่อครัวได้อร่อยเหาะแค่ไหน  และการประกบคู่ครั้งแรกของ หลุยส์ สก๊อต และ พรีม-รณิดา จะน่ารัก กุ๊กกิ๊กขนาดไหน ...

  • รหัสสินค้า: TTh1309
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 100.00 บาท


ตัวเลือก