jp162 : ซีรีย์ญี่ปุ่น Gachi Baka ครูซ่าพลังติดปลายนวม [ซับไทย] 2 แผ่นจบ

jp162 : ซีรีย์ญี่ปุ่น Gachi Baka ครูซ่าพลังติดปลายนวม [ซับไทย] 2 แผ่นจบ

  รายละเอียด

เรื่องย่อ : Gachi Baka ครูซ่าพลังติดปลายนวม

        ...เพิ่งดูจบไปไม่นานค่ะเรื่องนี้ หามาดูเพราะมีเพื่อนแนะนำว่า มีสมาชิกวง News อย่างยูยะ กะ มัตสุ ด้วย เพราะชอบยูยะ เป็นการส่วนตัว บรรดาสมาชิกหนุ่มๆ ของ News คนที่มีผลงานด้านการแสดงเยอะสุดน่าจะเป็น พีจัง (ก็ไล่ดูมาเกือบทุกเรื่องหล่ะค่ะ) พอรู้ว่ามียูยะ ก็ไม่รอช้าหามาดูทันใด แล้วก็ต้องเขียนถึงเรื่องนี้ อดบอกต่อไม่ได้ว่า แฟนๆ ควรหามาดูกันค่ะ สนุก ตลก แล้วก็มีสาระอีกแล้วค่ะ

ตัวนำของเรื่อง คือ อาจารย์หน้าโหด ที่มีอาชีพนักมวยเก่า ผันตัวเองมาเป็นครูเด็กมัธยมปลาย ประจำห้อง 3D เด็กเหลือขอ นักเรียนเรียกชื่อเล่นให้ว่า "กอนตะ" พี่แกก็เป็นปลื้มสุดๆ กับชื่อนี้ เป็นครูที่บ้าพลังมาก แต่ก็ฮาด้วยค่ะ ต้องรับผิดชอบเด็กปี3 ที่ทุกคนส่ายหน้าหนี โดยมีสองหนุ่ม Tegomass ของเราเป็น นักเรียนใน คลาส 3D ได้แสนจะน่ารัก น่าชัง

ยูยะรับบทเป็น มิโนรุ เด็กเก็บกด ไม่คบใคร ไม่แสดงความรู้สึก ไม่ชอบสังคมกับเพื่อนๆ แม้กระทั่งผู้หญิงที่ตัวเองชอบ ก็ไม่บอกรัก เข้ารวมกลุ่มกับแก๊งอันธพาล เพราะเกลียดโรงเรียน แต่ตอนหลังก็เป็นเพื่อนสนิท กับมัตสุ ขอบอกว่าเรื่องนี้ แมนมากๆ ตัดภาพหนุ่มหน้าหวานออกไป He เท่มั๊กๆ ค่ะ มีฉากที่โดนสาวขอจูบ ด้วยน่าอิจฉามาก เห็นแล้วก็กรี๊ดไปหลายจริงๆ ในเรื่องชอบตอนที่เล่นบท กลัวแมว น่ารักมาก

มัตสุ เล่นเป็น อิโนอุเอะ โคตะ เพื่อนห้องเดียวกัน มันช่างเริงร่า อะไรอย่างนั้น ออกแนว ซ่ายียวน กวนอารมณ์ ไม่เข้าเรียนจีบสาว กับอยู่ร้านเกมส์เป็นหลักค่ะ ในแก๊งจะมีอยู่ทั้งหมดสี่คน มันไม่เคยเข้าโรงเรียนทางประตูเลย ปีนรั้วตลอด ฮาค่ะ สนุกตอนที่ ครูกอนตะ วิ่งไล่จับนักเรียน ในร้านเกมส์ ช่วงตอนออกแนวเศร้า มีมานั่งกอดเข่าร้องไห้สะอื้น ซึ้งน้ำตาไหลเลยค่ะ ชอบ ชอบอ่ะ มัตสุเล่นบทนี้ได้เข้าถึงตัวละครมากค่ะ ทำให้เราคิดว่าเค้าเป็นแบบนี้แหละ ธรรมชาติดีมากๆ (เราชอบนายมากเลย)

ทั้งหมด 10 ตอน มีทั้งสาระและความสนุกค่ะ ต้องลุ้นไปกับครูที่ คอยช่วยเหลือนักเรียนอย่างเต็มที่ เข้าสถานีตำรวจเป็นว่าเล่น ฮามากเวลาที่ กอนตะโดนจับแล้วครูใหญ่ ต้องคอยวิ่งมาประกันตัวทุกครั้งค่ะ

ในเรื่องแอบมีรักสามเส้านิดๆ ยูยะกับมัตสุ ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน เธอช่างโชคดีอะไรเช่นนี้ ก็ลุ้นกันไป แต่อุบไว้ไม่บอกว่าใครได้เธอไป 555 มีบทต้องต่อยกันเองด้วย เล่นได้ดีทั้งสองคนค่ะ รวมๆ แล้วน่าติดตามทุกตอนไม่เบื่อเลยค่ะ เหมือนดู Kakusen + GTO ใครชอบแนวนักเรียนแสบ กะ ครูไม่ธรรมดา ก็เรื่องนี้เลยค่ะ แนะนำ

  • รหัสสินค้า: jp162
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 40.00 บาท