TV257 : เป็นต่อขั้นเทพ แผ่น 3 (ตอนที่ 09-12) DVD 1 แผ่นจบ (TV257) 20.00 บาท

TV257 : เป็นต่อขั้นเทพ แผ่น 3 (ตอนที่ 09-12) DVD   1 แผ่นจบ (TV257) 20.00 บาท

  รายละเอียด

เรื่องย่อ เป็นต่อขั้นเทพ แผ่น3
 


เป็นต่อ ขั้นเทพ
ออกอากาศทางสถานีดาวเทียมช่อง GMM ONE วันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น
โปรดิวเซอร์ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
เพลงประกอบ
เป็นต่อ โดย วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
นักแสดง
ชาคริต แย้มนาม (รับบท : เป็นต่อ เหรียญทอง)
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร (รับบท : พอใจ เหรียญทอง)
วิชุดา พินดั้ม (รับบท : มิ้นท์,บังอร มีแต้ม)
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ (รับบท : ทิพย์,ทิพย์วรรณ วงศ์ศร)
ธงธง มกจ๊ก (รับบท : กอล์ฟ,บุญกอบ ช้างพลาย)
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม (รับบท : ยม,วิเศษนิยม กอบกู้)
แอ๊ด มกจ๊ก (ธีรชาติ ธีระวิทยากุล) (รับบท : อู๊ด,อู๊ด บุตรโคตร)
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล (รับบท : วอก,จเร เชี่ยววงศ์กุล)
ผอูน จันทรศิริ (รับบท : หมอน,สมร เก่งงาน)
สร้อย สารคาม (รับบท : จวบ,ประจวบ ดีเลิศ)

เป็นต่อ ละครแนวซิตคอม ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ที่กำลังแสวงหาคู่และเส้นทางการเดินทางของชีวิต เรื่องราววุ่น ๆ ของนายเป็นต่อ พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดารา เขาต้องการแค่มีชีวิตที่เรียบง่ายและมั่นคง เขาต้องการแค่เป็นพนักงานฝ่ายขายเหมือนพนักงานอีกหลายหมื่นหลายแสนคนในกรุงเทพฯ แต่ความต้องการอันสมถะเรียบง่ายของเขานั้น กลับไม่เคยเป็นอย่างที่เขาต้องการ

เป็นต่อ หนุ่มวัย 27 ปี อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมห้องที่ 1375 แถวสุขุมวิทกับน้องสาว พอใจ (พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) ที่เพิ่งจบมหาวิทยาลัยมาหมาด ๆ ต่างคนต่างมี ความรักและห่วงใยกัน แต่เนื่องจากวัยที่ไม่ใกล้และไม่ไกลกันนัก การแสดงความรักและความเป็นห่วงกันจึงกลายเป็นเรื่องที่ยากไปความเป็นห่วงซึ่ง กันและกัน จึงกลายเป็นอุปสรรคของการดำเนินชีวิตของอีกฝ่ายหนึ่ง และที่สำคัญ คนสนิทของพอใจ ซึ่งพอใจให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก และ คอยให้คำปรึกษากับพอใจคือ ทิพย์ (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แฟนเก่าของเป็นต่อ สาวเจ้าระเบียบธรรมะธัมโมที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเป็นต่อ เพราะเธอรู้ลีลาของเป็นต่อ ทุกกระบวนท่า อีกทั้งยังมี พี่กอล์ฟ (ธงธง มกจ๊ก) กระเทยใจกล้าพนักงานทำความสะอาดคอนโด ที่คอยสอดส่องเรื่องราวต่างๆของพวกเขาตลอดเวลา อีกทั้งยังมีเพื่อน ๆ ร่วมงานที่บริษัท ทั้งพี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ฝ่ายศิลป์จอมเพี้ยน, วอก (กิตติ เชี่ยววงศ์กุล) รุ่นน้องฝ่ายพิสูจน์อักษรจอมไฮเปอร์, พี่อู๊ด (แอ๊ด มกจ๊ก) รุ่นพี่คอลัมน์นิสต์จอมทะเล้น, พี่หมอน (ผอูน จันทรศิริ) ผู้จัดการปากกรรไกร ที่พร้อมใจกันสร้างปัญหาให้พนักงานฝ่ายขายอย่างเขา ต้องเป็นผู้คอยตามแก้ตลอด รวมไปถึงมีร้านอาหารกึ่งผับที่ประจำของพวกเป็นต่อ ที่ซ่องสุมทั้งความวุ่นวายและปัญหาที่แก้ไม่รู้จักหมด ทั้ง เจ๊มิ้นท์ (วิชุดา พินดั้ม) สาวเซ็กซี่เจ้าของร้านและ จวบ (สร้อย สารคาม) บ๋อยปากเสียที่พร้อมจะเพลียถ้าทะเลาะด้วย ถ้าจะมีคำถามซักข้อที่เป็นต่อจะถาม ก็คงจะถามว่า เขาจำเป็นต้องเป็นคนช่วยเหลือคนอื่นไป อย่างนี้อีกนานเท่าไหร่ คำตอบที่ได้ ก็คือ คงต้องเป็นต่อไปเรื่อย ๆ เรื่องราวของละครเรื่องนี้ โดยรวมจะพูดถึงชีวิตของคนโสด และเสน่ห์ของความเป็นโสด ทั้งความสนุก ความเหงา การออกเดทและการแสวงหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคู่หรือความมั่นคง

GMM ONE (7) คืนวันพฤหัสบดี สี่่ทุ่มตรง เริ่มตอนแรก 20 ธันวาคมนี้
เป็นต่อ ขั้นเทพ : เริ่มตอนแรก 20 ธันวาคมนี้ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.00 น.

หลังจากที่ GMM Grammy ได้มีการออกกล่องสัญญาณดาวเทียม "GMMZ" มาขายในช่วงฟุตบอลยูโร ทาง Facebook และ Twitter ของ GMMZ ได้มีข่าวออกมาว่าซิตคอมเป็นต่อจะกลับมาฉายอีกครั้งโดยมีเนื้อเรื่องต่อจากตอนเดิมในชื่อเรื่อง "เป็นต่อ ขั้นเทพ" ซึ่งได้บวงสรวงเปิดกล้องกันไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 โดยจะเริ่มฉายรีรันตอนเดิมในวันที่ 1-19 ธันวาคม และเริ่มออกอากาศตอนใหม่ตอนแรกวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555 ทางช่อง GMM ONE วันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.

จากคำถามที่ยังค้างคาใจผู้ชมว่าชีวิตของเป็นต่อ พอใจ ทิพย์ ยม อู๊ด วอก หมอน และทุกๆ คน จะเดินต่อไปทางไหน อีกไม่นานทุกข้อสงสัย จะถูกคลี่คลาย ทุกปมปริศนาที่ถูกทิ้งไว้ จะถูกเฉลย พร้อมเซอร์ไพรส์ไปกับเหล่าตัวละครใหม่ที่จะเข้ามาทำให้เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้
มีสีสันมากกว่าเดิม... อย่างที่คุณผู้ชมดาดไม่ถึง กับผู้สร้างเจ้าเดิม นักแสดงเจ้าเก่า กับเรื่องราว... ครั้งใหม่ "เป็นต่อ ขั้นเทพ"

ทำเอาแฟนๆ ดีใจกันถ้วนหน้า เมื่อซิทคอมสุดฮิต "เป็นต่อ" ที่ลาจอไปพร้อมกับความ คิดถึงของแฟนๆ จะกลับมาคืนจอโทรทัศน์ในช่อง GMM ONE (ผ่านกล่องรับสัญญาณ GMM Z) กับชื่อใหม่ "เป็นต่อ" (ขั้นเทพ) ที่ได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาสร้างความสนุกให้แฟนๆ แบบครบทีม แถมยังมีตัวละครสุดเซอร์ไพร์สมาเสริมทัพด้วย งานนี้พระเอกหนุ่ม ชาคริต กับ สาวพิม-พิมพ์มาดา ขอเป็นตัวแทนนักแสดง พูดถึงความรู้สึกที่ได้การกลับมาคืนจอครั้งนี้ว่า

ชาคริต เปิดใจว่า "ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้กลับมาเจอกับทีมนักแสดงที่เป็นเหมือนครอบครัวของเราจริงๆ อีกครั้ง รวมทั้งแฟนๆ ที่คิดถึง "เป็นต่อ" ก็จะได้กลับมาพบกับความสนุกจากพวกเราอีก ก่อนหน้านี้ก็ลุ้นกันอยู่ว่าพวกเราจะได้กลับมารวมตัวกันอีกมั้ย หรือ จะมีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ไหน? ยังไง? จนในที่สุด ก็สรุปเป็นที่ช่อง GMM ONE ซึ่งแน่นอนครับว่า เรื่องราวต่างๆ จะมีความสนุกสนานมากขึ้นแน่นอน เพราะเรามีตัวละครสุดเซอร์ไพร์สเพิ่มขึ้นมาด้วยครับ รับรองว่าครอบครัว "เป็นต่อ" กลับมาครั้งนี้ ต้องสนุกสมกับการรอคอยของแฟนๆ ทุกคนแน่นอนครับ"

ฟากสาว พิม ได้กล่าวเสริมว่า "สำหรับพิม ก็รู้สึกดีใจมากๆ เช่นกันค่ะ เพราะตลอดเวลา ที่ห่างหายกันไปทำงานอื่นๆ เราก็คิดถึงกันตลอด วันแรกที่เริ่มถ่ายทำ พิมรู้สึกได้เลยว่า ทุกคนอารมณ์ดี และมีความสุขกับการทำงานมากๆ อาจมีที่ต้องปรับบุคลิกใหม่บ้าง เพราะเราต้องการให้ตัวละครโตขึ้นตามเวลาจริงๆ แต่ก็ใช้เวลาไม่นานพวกเราก็คลิกกันเหมือนเดิม แต่สิ่งสำคัญที่อยากจะฝากไปถึงแฟนๆ ทุกคนคือใครที่เคยลุ้นไปกับปมเรื่องราวปริศนาที่ถูกทิ้งไว้ในตอนท้ายของ "เป็นต่อ" ไม่ว่าจะเป็น คู่ของเป็นต่อ-ทิพย์ หรือคู่ของ เจ๊มินท์-พี่ยม จะพัฒนาต่อไปยังไง ต้องลุ้นไปกับ "เป็นต่อ" (ขั้นเทพ) ที่จะค่อยๆ เฉลยเรื่องราวที่แฟนๆ เคยสงสัยให้ได้รู้กันค่ะ ขอย้ำอีกทีว่าห้ามพลาดจริงๆ ค่ะ กับความสนุกสนานของ "เป็นต่อ" (ขั้นเทพ)..

 

  • รหัสสินค้า: TV257
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 20.00 บาท


ตัวเลือก