ts020 ละครไทย ไม้เมือง (แอนดริว+เบ๊นส์) DVD 3 แผ่นจบ

ts020 ละครไทย ไม้เมือง (แอนดริว+เบ๊นส์) DVD 3 แผ่นจบ

  รายละเอียด

เรื่องย่อไม้เมือง


...บูรจิต(เล็ก ไอศูรย์) พฎา(เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) พ่อแม่ของ ชรัณ (แอนดริว) เลิกกันตั้งแต่ชรัณเป็นเด็ก บูรจิตเป็นนายแบบชื่อดัง สาวแก่แม่ม่ายวงการไฮโซ ที่ต่างก็อยากจะได้ตัวไว้ครอบครอง บูรจิตแต่งงานใหม่กับรมดี(พิศมัย วิไลศักดิ์)เศรษฐีนีม่ายวัยดึกที่มีทรัพย์สมบัติมหาศาล บูรจิตให้ชรัณ มาอยู่ด้วย ชรัณถูกเกลียวไหม(เบนซ์ พรชิตา) หลานสาวรมดีดูถูก ถากถาง บูรจิตคิดจะให้ชรัณเดินตามทางของเขา เมื่อรมดีไปเชียงใหม่ เขาจึงวางแผนมอมเหล้าชรัณ แล้วจับให้นอนห้องเดียวกับเกลียวไหมที่ได้ดื่มเหล้าเมาไม่ได้สติเช่นกัน ......

                            “ชรัณ” เป็นเด็กที่เกิดจากความไม่รับผิดชอบของพ่อแม่ที่ อายุยังน้อยจึงทำให้เป็นคนเศร้าซึม พูดน้อย แต่เป็นมีคุณธรรม มีความรับผิดชอบ มีความดีงามพอๆกับรูปร่างหน้าตาที่งดงาม ของเขา เขาเติบโตมาท่ามกลางความว้าเหว่ แม้เขาจะมีบิดามารดาแต่บิดาของเขาไม่เอาใจใส่ เขารู้แต่เพียงว่าบิดาของเขาอยู่ในฐานะผัวเช่าของผู้หญิงแก่คราวแม่ ข่าวคราวของบิดา เขาเกรียวกราวอยู่ในหน้าหนังสือพิมพ์ในฐานะนายแบบหนุ่มที่เฟื่องฟุ้งที่สุด ของเมืองไทย“ชรัณ” รู้ประวัติของพ่อและแม่จากปากของยายพ่วง คนแก่ของแม่ที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เล็ก แต่น้อย ยายพ่วงเคยทำงานอยู่ในบ้านของคุณหญิงรสมัย    และเล่าให้ฟังว่าพ่อเคยเป็นเด็ก ที่คุณหญิงรสมัยเลี้ยงมาอย่างลูกหลาน

                         ต่อ มาท่านขุนตายพ่อก็ขยับฐานะของตนเองด้วยการใช้ร่างกายและความหล่อเหลาของตน ส่วนแม่ก็เป็นเด็กในบ้าน และที่เขาเกิดมาได้ก็เพราะอารมณ์ชั่ววูบตามประสาวัยรุ่นที่อยากลองเรื่องเพศ รส ไม่ได้เกิดจากความรักแม้แต่น้อย “ชรัณ” จึงขาดความศรัทธาในตัวพ่อแม่และไม่เคยมีความอบอุ่น แม้พ่อของเขาจะให้ค่าเลี้ยงดู เขาอยู่กับแม่ แม่ก็ต้องหากินตัวเป็นเกลียว วันๆแทบจะไม่ได้เห็นหน้าค่าตาแม่ ความรู้สึกอบอุ่นที่เขาควรจะได้รับจากพ่อแม่ เขากลับได้รับจากลุงเหิม คนสวนข้างบ้านหลังจากพฎาแม่ของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ชรัณต้องเข้าไปอยู่ในความดูแลของพ่อ และย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของ”รมดี”ภรรยาใหม่ของพ่อ ส่วนบ้านหลังเดิมนั้นชรัณให้เช่า เขามาอยู่บ้านหลังใหม่ด้วยความอึดอัดใจ แต่มีสิ่งหนึ่งที่สร้างความประหลาดในใจเขานั่นคือ “เกลียวไหม” ซึ่งเป็นหลานสาวของรมดี แต่เขาก็ได้รับการดูถูกเหยียดหยามและเสียดสีจากเกลียวไหมเธอด่าทอว่าพ่อของ เขาเป็นแมงดาเป็นผู้ชายขายตัว ในครั้งแรกเขาโกรธและเกลียดเธอ แต่ลุงเหิมพูดจาเตือนสติให้เห็นใจคนไร้ที่พึ่งอย่างเกลียวไหม

                                พ่อของ ชรัณวางแผนมอมเหล้าชรัณในวันที่รมดีไปเชียงใหม่ และได้โอกาสที่เกลียวไหมเมามาย ทั้งคู่จึงได้เสียกันด้วยความเมามายไม่ได้สติ แต่ในความรู้สึกนั้นยังมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่เพราะมันมาจากความรู้สึกลึกๆ ของชรัณ..

  • รหัสสินค้า: ts020
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 60.00 บาท


ตัวเลือก