ts032 ละครไทย เจ้าสาวบ้านไร่ ( ปอ ทฤษฎี - พัชรินทร์ ) 3 แผ่น

ts032 ละครไทย เจ้าสาวบ้านไร่ ( ปอ ทฤษฎี - พัชรินทร์  ) 3 แผ่น

  รายละเอียด

เรื่องย่อเจ้าสาวบ้านไร่


... พิมพิกา ผู้เพียงพร้อมทุกอย่างจนหลายคนอิจฉา วันหนึ่งโรงงานตุ๊กตาที่พ่อแม่เธอเป็นเจ้าของเกิดไฟไหม้ ทำให้พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตในกองเพลิง พิมและ รวี พี่ชายต้องมาอาศัยอยู่กับ ปู่รุจน์ ญาติเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าปู่รุจน์กู้เงินจาก พ่อเลี้ยงสรัล มาให้พ่อแม่พิมสร้างโรงงานโดยแลกกับพิมหลานสาว สรัลเป็นพ่อเลี้ยงเนื้อหอมที่รับ ลูกตาล ลูกพี่สาวที่เป็นออทิสติกมาเป็นลูกตน ในงานศพพ่อแม่พิมสรัลเห็นพิมพิกาแล้วเกิดหลงรัก และตัดสินใจว่าจะทำทุกอย่างให้ได้พิมมาเป็นภรรยาและให้พิมรักเขาด้วย

ปู่รุจน์ไม่มีเงินคืนสรัลจึงทำสัญญายกไร่ให้สรัลพร้อมกับพิม รวีรู้เรื่องไม่พอใจหาแผนร้ายเล่นงานสรัล พิมต้องรับสภาพเป็นคนเลี้ยงแกะของปู่ ปลูกผัก ทำไร่ ส่วนรวีเอาแต่เที่ยวเตร่ สรัลขี่ม้ามาดูพิมทุกวัน แต่พิมรู้สึกว่าสรัลเป็นเศรษฐีขี้งกที่หวงหญ้ากลัวแกะของเธอมากิน เมื่อปู่รุจน์เสียชีวิตรวีก็เอาไร่และพิมไปขายให้ ทินมัย เพื่อตนจะได้ไปใช้ชีวิตที่เมืองนอก เมื่อสรัลมาขอซื้อไร่รวีก็ทำกร่างใส่สรัลและปฏิเสธ ลับหลังรวีแอบคบ นุสรา น้องสาวของสรัล ในงานวันเกิดของนุสรานุสราชวนรวีและพิมไปงาน

พิมโดนเย้ยหยันจาก อรพิม ลูกสาวเศรษฐีที่หลงรักสรัล ยกเว้น ดนัย ชายหนุ่มที่หลงรักพิมตั้งแต่แรกเห็น เช้าวันหนึ่งสรัลเคาะประตูบ้านพิมแทบพังเพื่อตามหารวีที่พานุสราหนี สรัลบังคับให้พิมพาไปหาตามบ้านเพื่อนของรวีที่กรุงเทพฯ ซึ่งทุกคนปฏิเสธจนสรัลขู่ว่าจะฆ่าทั้งสามจึงต้องเล่าความจริง และรู้ว่ารวีไม่ชอบสรัลเลยกลั่นแกล้งชักจูง วีระ ให้กับนุสราพากันหนีไปอยู่ออสเตรเลียส่วนรวีไปอยู่แอลเอ สรัลยืนยันว่าจะลงโทษรวีให้ได้ในฐานะคนวางแผน สรัลบังคับพิมให้นอนห้องเดียวกับเขาที่โรงแรมชั้นหนึ่ง

พิมฝันร้ายถึงแม่จนสรัลต้องเข้าไปกอดและหลับไป สรัลตื่นมาเห็นพิมก็ขโมยจูบพิมโกรธสรัลมากจึงตบหน้าเขาที่ล่วงเกินเธอ พิมไปธนาคารก็พบว่าตัวเองไม่มีเงินเหลือสักบาทเพราะรวีเบิกปิดบัญชีไปแล้ว พิมนั่งซึมอยู่ริมถนนสรัลพาพิมกลับบ้านพร้อมซื้อของกินให้มากมาย พิมถูกทินมัยรังควานด้วยสัญญาที่รวีขายพิมและไร่ให้แล้ว ทินมัยคิดปล้ำพิมสรัลก็เข้ามาพอดี พิมโดนทินมัยฟาดจนหัวกระแทกสลบไป สรัลสั่นทินมัยไม่ให้ยุ่งกับพิมอีก ระหว่างที่พิมเบลอๆ สรัลจัดการจดทะเบียนกับพิมในโรงพยาบาล

โดยมีผู้จัดการธนาคารและนายอำเภอเป็นพยาน สรัลพาพิมกลับบ้านพร้อมตำแหน่งแม่เลี้ยงของไร่ สรัลอ้างว่าแต่งเพื่อรักษาชื่อเสียงของพิมและสิทธิ์ในการดูแลลูกตาลในกำหนด 1 ปี พิมต้องทำให้ใครต่อใครเข้าใจว่าเป็นสามีภรรยากันจริงๆ พิมตกลงเพราะไม่ต้องเสี่ยงกับทินมัยและมีคนที่คุ้มครองเธอได้ พิมเอาใจใส่รักใคร่ดูแลลูกตาลจนลูกตาลเรียกว่าแม่ ทำให้ ชุดา อาของสรัลไม่พอใจเพราะคอยเข้าข้างฝ่ายอรพิม ชุดายัดเยียดอรพิมให้สรัลต่อหน้าพิมอย่างไม่เกรงใจ อรพิมคิดกำจัดพิมด้วยการคบคิดกับทินมัย

ลูกตาลอยากเลี้ยงแกะพิมออกไอเดียให้เลี้ยงตุ๊กตาแกะแทน ลูกตาลมีฝีมือในการทำตุ๊กตาแกะอย่างไม่คาดฝัน ดนัยนำตุ๊กตาของพิมไปเสนอผู้ว่าฯ ให้เป็นสินค้าโอทอป ในงานแสดงสินค้าโอทอปสรัลโดนพวกทินมัยลอบยิง อรพิมต่อว่าทินมัยที่ทำร้ายสรัลทินมัยหัวเสียที่ลูกน้องทำงานพลาดจึงปล้ำอรพิม พิมเฝ้าสรัลไม่ยอมห่างจนสรัลฟื้นถามพิมว่ารักใช่มั้ย พิมยอมรับสรัลดีใจมากประกาศจัดงานแต่งงานของตน อรพิมเก็บตัวเศร้าจน ยุทธ อาของอรพิมสงสัยไปถามคนใช้คนสนิทจนรู้เรื่อง ฝ่ายรวีไม่มีใครรับเข้าทำงาน

และยังถูกลูกน้องของทินมัยตามล่าจนถูกส่งตัวกลับเมืองไทย ด้านนุสราก็ถูกบีบจากสรัลด้วยการระงับเอทีเอ็มจนลำบากทะเลาะกับวีระและหนีวีระกลับเมืองไทย พิมและลูกตาลถูกจับตัวโดยพวกของทินมัยในร้านของ ลดา พิมเห็นรวีถูกซ้อมและโดนขอร้องให้เป็นภรรยาของทินมัย สรัลตามมาถึงทินมัยจะฆ่าสรัลแต่อรพิมเข้าไปขวางทางปืนจนถูกยิงแทน ทินมัยจับตัวพิมเป็นตัวประกันแต่ทินมัยถูกมือปืนของยุทธแก้แค้นให้อรพิมที่ทินมัยข่มขืนอรพิม อรพิมต้องเป็นอัมพาตสรับให้อภัยรวีเพราะเห็นแก่พิมและยกไร่คืนพร้อมแกะให้รวี

นุสราตกใจที่พิมกลายเป็นพี่สะใภ้เลยออกปากไล่ และบอกความจริงที่สรัลก็ซื้อพิมมาเหมือนกัน พิมเสียใจเตลิดหนีไปสรัลไล่นุสรากลับออสเตรเลีย สรัลออกตามหาพิมทั้งสองปรับความเข้าใจกัน สรัลบอกว่าเขาไม่ได้ซื้อพิม แต่หลงรักพิมตั้งแต่งานศพพ่อแม่ของพิมแล้ว ทั้งสองกอดกันด้วยความรักและเข้าใจ งานแต่งงานจัดขึ้นตามกำหนดเดิม สรัลบอกพิมว่าเธอคือ เจ้าสาวบ้านไร่ ที่สวยที่สุดในโลก พิมบอกสรัลว่าเขาคือ เจ้าบ่าวบ้านไร่ ที่หน้าดุที่สุดในโลก ทั้งสองกอดกันอย่างมีความสุข...

  • รหัสสินค้า: ts032
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 80.00 บาท


ตัวเลือก