ts035 ละครไทย เสน่ห์รักนางซิน 2548 (เขตต์ ฐานทัพ+ บัวชมพู) dvd 4แผ่น

ts035 ละครไทย เสน่ห์รักนางซิน 2548 (เขตต์ ฐานทัพ+ บัวชมพู) dvd 4แผ่น

  รายละเอียด

เรื่องย่อเสน่ห์รักนางซิน 2548


... พริม สาวสวยแต่ไม่รวยทรัพย์ เธอกำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ดีที่ได้ ลุงฟัก กับป้ารำไพ คนเฝ้าบ้านชายทะเลของ ปรีชา เลี้ยงดูพริมมาเหมือนลูกคนหนึ่ง พริมเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเท้ามากจึงผูกพันกับรองเท้าเป็นพิเศษ พอโตขึ้นพริมจึงเลือกทำงานเป็นพนักงานขายรองเท้าในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นของ บารมี และที่นี่พริมได้เจอเพื่อนสนิทอีกสองคนคือ บุสกร กับปริตา พริมกับเพื่อนๆ เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เพราะอยากมีอนาคตที่ดีขึ้น แต่จู่ๆ พริมก็โดนลูกค้า แก๊งค์สามบึ้ม หาเรื่อง ปวีณา หัวหน้าแผนกกลับลงโทษพริมกับเพื่อนอย่างไม่เป็นธรรม พริมกับเพื่อนทนไม่ไหวเลยลงไม้ลงมือกับปวีณาจนชั้นวางรองเท้านับร้อยคู่ถล่มลงมาทับปวีณาบาดเจ็บ พริมกับเพื่อนๆ ชิงลาออกทันทีก่อนจะถูกไล่ออก พวกเธอรีบออกจากห้างฯ จนพริมเกือบโดนรถบารมีชน แต่ทันทีที่บารมีเห็นพริมเค้าตกใจมากเพราะหน้าพริมคล้ายคนรักของเค้าที่หายไป บารมีเลยจ้างให้นักสืบตามหาพริมจน พัชรา ภรรยาคนปัจจุบันเริ่มไม่ไว้ใจสามี ส่วนพริมหลังออกจากงานเธอพาปริตากับบุสกรไปตั้งหลักที่ภูเก็ต เป็นจังหวะเดียวกับที่ลุงฟักกับป้ารำไพได้รางวัลไปทัวร์ยุโรป 15 วัน จากการส่งฉลากปลากระป๋องไปชิงโชค พริมเลยอาสาเฝ้าบ้านให้โดยมีไอเดียว่าภายใน 15 วันนี้ พวกเธอจะปลอมเป็นสาวไฮโซ เผื่อแจ๊กพ็อตมีหนุ่มๆ ไฮโซมาติดกันบ้าง

เริ่มแผนการวันแรกพวกเธอพากันไปสปอร์ตคลับหรูของ ภควัต แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เมื่อปริตาลื่นตกสระน้ำดีที่ อินทัช ลงไปช่วยทัน ทันทีที่พริมกับบุสกรเห็นเพื่อนตกน้ำก็รีบวิ่งไปช่วยจนไปชนภควัต กับภูรี ตกน้ำไปด้วย แต่เมื่อทุกคนขึ้นจากน้ำอย่างปลอดภัย พริมเลยออกปากเลี้ยงขอบคุณทั้งสามหนุ่ม เมื่อถึงเวลานัดก็เกิดเหตุสุดวิสัยที่ทำให้ภควัตต้องมาในฐานะเชฟทำอาหาร ส่วนภูรีก็กลายเป็นนักดนตรีเป่าแซกโซโฟนโดยไม่ตั้งใจ ทำให้พริมคิดว่าพวกหนุ่มๆ เป็นพวกนายกระจอกที่ชอบสีคุณหนูไฮโซ ท่าทางของพริมทำให้ภูรีรู้สึกหมั่นไส้เธอเอามากๆ ขณะกลับบ้านพริมเจอกับ พงศกร โดยบังเอิญ ทั้งคู่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว เมื่ออินทัชชวนพริมกับเพื่อนๆ ไปล่องเรือ พริมจึงพาพงศกรไปด้วย ระหว่างเดินทางพงศกรคุยโม้อวดรวยจนภูรีหมั่นไส้เลยให้ภควัตถีบพงศกรตกน้ำ พอถึงเกาะทุกคนแยกย้ายชมวิวกันตามสบาย แต่จู่ๆ พวกหนุ่มๆ ก็หลงป่าบนเกาะโชคดีที่พริมช่วยไว้ทัน เหตุการณ์นี้ทำให้ภูรีประทับใจพริมขึ้นมา แต่พวกพริมกลับไม่อยากข้องแวะกับพวกหนุ่มๆ อีกแล้ว เมื่อรู้าภูรีวางแผนตั้งใจให้เรือติดเกาะ พงศกรคิดว่าภควัตกับภูรีเป็นแค่พนักงานของโรงแรมมุกทะเล เค้าจึงแก้แค้นสองหนุ่มด้วยการสั่งให้ผู้จัดการโรงแรมไล่ภูรีกับภควัตออกจากงาน สามหนุ่มเลยได้ทีมาขออาศัยบ้านพริมโดยอ้างว่าพริมทำให้พวกเค้าต้องตกงานพริมเลยจำต้องยอมให้อยู่ การได้อยู่บ้านเดียวกันนานวันยิ่งทำให้พริมกับภูรีรู้สึกดีต่อกันขึ้นเรื่อยๆ แต่พริมก็ยังไปออกเดทกับพงศกรอยู่บ่อยๆ จนถูกมอมยาแต่เคราะห์ดีที่ภูรีช่วยไว้ทัน

หลังจากช่วยพริมแล้วภูรีต้องไปฟาร์มเลี้ยงมุกบนเกาะกลางทะเลกระทันหัน เค้าเลยต้องพาพริมไปด้วยทั้งๆ ที่เธอสลบอยู่ รุ่งเช้าพอพริมฟื้นเธอรู้สึกผิดหวังกับการกระทำของพงศกรมาก แถมยังถูกภูรีจับได้ว่าไม่ใช่ไฮโซจริงพริมจึงคิดจะหนีกลับภูเก็ต จนภูรีต้องขู่ว่าจะแจ้งตำรวจจับพริมและลุงกับป้าในฐานสมรู้ร่วมคิด พริมเลยต้องอยู่บนเกาะต่อไป และที่นี่เองทำให้พริมกับภูรีได้เรียนรู้กันมากขึ้นจนทั้งคู่เริ่มรักกัน ในที่พริมก็ตัดสินใจเล่าความจริงเรื่องปลอมตัวกับภูรี แต่ภูรีกลับไม่กล้าเผยตัวจริงเพราะต้องการจะเลิกกับ วิกกี้ ก่อน ขณะที่พริมจะบอกรักภูรีเธอก็พบหลักฐานที่แสดงให้รู้ว่าภูรีเป็นมหาเศรษฐีที่มีคู่หมั้นแล้ว พริมโกรธที่ถูกภูรีหลอกเธอหนีกลับกรุงเทพฯ ทันที แต่ภูรีก็ตามมาง้อถึงกรุงเทพฯ โดยมีภควัตเป็นลูกคู่ตามตื้อบุสกรเช่นกัน ภูรีกับภควัตเรียกร้องความสนใจจนสองสาวใจอ่อนยอมไปงานกาล่าดินเนอร์ด้วย งานนี้วิกกี้ดันทุรังขอไปด้วยทำภควัตต้องคอยสับรางแทนภูรีแทบไม่ทัน แต่แล้วพริมกับวิกกี้ก็เจอกันจนได้มิหนำซ้ำวิกกี้ยังประกาศจะแต่งงานกับภูรีกลางงาน พริมเสียใจมากจนเตลิดออกจากงานไป ส่วนปริตาพอตามหาอินทัชไม่เจอทำให้เธอน้อยใจ เพราะคิดว่าอินทัชคงแค่หลอกเธอเล่นๆ  คืนนั้นสามสาวจึงตัดสินใจร่วมต้นชีวิตใหม่ และสัญญาว่าจะไม่เชื่อผู้ชายหน้าไหนอีก ทำให้ภูรีร้อนใจและเริ่มห่างเหินกับวิกกี้ ร้อนถึงพัชราที่ทนเห็นลูกสาวแพ้เด็กขายรองเท้าไม่ได้เลยสั่งให้บารมีไปพูดกับภูรี ด้วยความรักลูกบารมีลงทุนไปคุกเข่าขอร้องให้ภูรีดูแลวิกกี้ที่เป็นโรคหัวใจบ้าง ทำให้ภูรีสงสารจนต้องเลิกล้มความคิดที่จะถอนหมั้นกับวิกกี้ ส่วนพริมหลังจากเก็บตัวอยู่พักใหญ่เธอก็ได้ทำงานกับ มอส งานชิ้นแรกของพริมคือจัดงานอีเว้นท์ที่ห้างฯ บารมี ที่นี่พริมเจอกับพงศกรและภูรีอีกครั้ง

ด้วยความเจ็บใจเธอแกล้งทำเป็นอี๋อ๋อกับพรศกรเพื่อยั่วให้ภูรีโกรธ เมื่อวิกกี้เห็นภูรียังมีใจกับพริมเธอเลยแกล้งป่วยเพื่อเรียกร้องความสนใจจนภูรีต้องห่างจากพริมไป ด้านพัชราก็เล่นไม่เลิกใช้อิทธิพลมืดสั่งมอสให้ไล่พริมออกจากงาน แล้วพัชราก็ส่งภูรีกับวิกกี้ไปชิคาโกเพราะไม่อยากให้ภูรีเจอพริมอีก แต่ปัญหาไม่จบแค่นั้นเมื่อพัชราเห็นบารมีเอ็นดูพมออกนอกหน้า ทำให้เธอคิดว่าทั้งคู่เป็นชู้กัน พัชราวีนบารมีจนบารมีต้องย้ายไปอยู่คอนโดลำพัง ยิ่งทำให้พัชราเข้าใจว่าบารมีพาพริมไปกกที่คอนโดด้วย เธอโทรตามวิกกี้กับภูรีให้กลับกรุงเทพฯ ด่วน เมื่อพริมรู้ว่าตัวเองเป็นต้นเหตุให้บารมีกับพัชราทะเลาะกัน เธอเลยไปเคลียร์กับบารมีที่คอนโด เป็นจังหวะเดียวกับที่วิกกี้และภูรีมาหาบารมีพอดี สิ่งที่เห็นมันชวนให้ภูรีเข้าใจว่าพริมเป็นเมียน้อยบารมีแน่นอน เรื่องยิ่งบานปลายเมื่อพริมตกเป็นข่าวพัวพันกับพงศกรที่หนีตำรวจเรื่องเล่นยามาหลบอยู่กับพริม ความสันพันธ์อันคลุมเครือระหว่างพริม, บารมี และพงศกร ทำให้ภูรีน้อยใจเลยประชดด้วยการขอวิกกี้แต่งงาน แต่จู่ๆ พริมก็พบความจริงจากไดอารี่ของแม่ว่าพ่อของเธอคือ บารมี นั่นก็หมายถึงเธอเป็นพี่น้อยต่างมารดากับวิกกี้และพงศกร พริมสับสนกับเรื่องทั้งหมดจนตัดสินใจออกบวช แต่ มาเซอร์ มารีอา ไม่ต้องการให้พริมหนีปัญหาด้วยวิธีนี้ ประกอบกับพริมเจอประกาศที่ภูรีตามหา เธอจึงล้มเลิกความคิดที่จะบวชแล้วรีบไปหาภูรีที่ตามนัด แต่เมื่อถึงที่นัดหมายเธอกลับไม่เจอใคร เพราะภูรีมีเหตุจำเป็นต้องรีบไปช่วยวิกกี้ที่ถูกวัยรุ่นรุมโทรม แต่มันก็ทำให้พริมคิดได้ว่าถึงแม้ความรักของเธอจะไม่สมหวัง แต่เธอก็ยังเหลือฝันอีกอย่างคือ การเปิดร้านรองเท้า แล้วธุรกิจใหม่ของเธอก็ไปได้สวย เมื่อปริตากับบุสกรรู้ข่าวว่าพริมประสบความสำเร็จกับธุรกิจรองเท้า มันทำให้สองสาวคิดจะตามฝันของตัวเองบ้าง ปริตาตัดสินใจแต่งงานกับอินทัชทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอปฏิเสธมาตลอด ส่วนบุสกรได้ทำงานเป็นอาสาสมัครบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมอย่างที่เธอตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้น...
...

  • รหัสสินค้า: ts035
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 80.00 บาท


ตัวเลือก