jp514: ซีรีย์ญี่ปุ่น Team Medical Dragon Season 1 (ซับไทย) DVD 6 แผ่นจบ

jp514: ซีรีย์ญี่ปุ่น  Team Medical Dragon Season 1  (ซับไทย)  DVD 6 แผ่นจบ

  รายละเอียด

ซีรีย์ญี่ปุ่น Team Medical Dragon Season 1


เรื่องย่อ ซีรีย์ญี่ปุ่น Team Medical Dragon Season 1

การเปิดโปงความเลวในโรงพยาบาลเมชิน หมอดี หมอร้าย และ มือสวรรค์ของพระเอกครับ 

เนื้อเรื่องย่อ - ริวทาโร่ อาซาดะ(ซากางุจิ เคนจิ) ใช้ชีวิตเพียงลำพังแถบชานเมือง กิน ดื่ม และมีผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าจนมาวันหนึ่ง อากิระ คาโตะ(อินาโมริ อิสุมิ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาศัลยศาสตร์หัวใจ(ผ่าตัดหัวใจเป็นหลัก)ประจำโรงพยาบาลเมชิน(หรือ คล้ายๆ มหาวิทยาลัยด้วย เหมือน โรงพยาบาลรามาฯ หรือ ศิริราชในประเทศไทย ที่มีนักศึกษาด้วย) เข้ามาพบ ริวทาโร่ อาซาดะ ที่บ้านของเค้า ริวทาโร่ เป็นศัลยแพทย์อัจฉริยะ ที่เคยเป็นหัวหน้า "Team Medical Dragon(ทีมแพทย์ดราก้อน)"

ทีมแพทย์ NGO(องค์กรเอกชน) ฝีมือระดับเวิลด์คลาส ที่ปฏิบัติงานในถิ่นทุรกันดาร ขาดแคลนยารักษาโรค และไฟฟ้า ริวทาโร่ ต้องผ่านความเศร้าของหลายชีวิตที่จากไป แต่ในเวลาเดียวกัน เค้าก็ได้ช่วยชีวิตผู้คนอีกมากมาย ทำให้ฝีมืออันไร้เทียมทานของเค้า เหนือกว่าแพทย์คนอื่นๆ คุณหมอสาว อากิระ ที่รับหน้าที่ผู้ช่วยศาสตราจารย์นั้น มีความปรารถนาที่จะเป็นศาสตราจารย์ให้ได้ โดยคิดที่จะทำการผ่าตัดด้วยเทคนิคบาติสต้า(การผ่าตัดหัวใจที่ยากมาก ที่หมอทั่วไปไม่สามารถทำได้) ให้สำเร็จเป็นทีมแพทย์แรก ในประเทศญี่ปุ่น 1 ปีก่อน อากิระได้เห็นความสามารถของริวทาโร่มาแล้ว เมื่อครั้งที่เค้าทำงานเป็นแพทย์ NGO อากิระ

จึงไปที่บ้านของริวทาโร่ และว่าจ้างให้ริวทาโร่มาเป็นหัวหน้าทีมแพทย์ ในการผ่าตัดเทคนิคบาติสต้า และเมื่อริวทาโร่ มาถึงโรงพยาบาลเมชิน เหล่าผู้ป่วยวิกฤติที่เคยถูกทอดทิ้งเหมือนที่ผ่านมาก็กลับรอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ด้วย "มือของพระเจ้า" ด้วยพฤติกรรมของริวทาโร่ ทำให้ภายในโรงพยาบาลนี้เกิดการเปลี่ยนแปลง แม้อำนาจมืด และพวกแพทย์ที่ปกป้องกันเองมีให้เห็นมากขึ้นทุกวัน แต่สิ่งเหล่านี้ก็ไม่อาจหยุด ริวทาโร่ จากความเชื่อมั่นของเค้าไปได้ ทำให้ตัว ริวทาโร่เอง เป็นที่ขวางหูขวางตา ด๊อกเตอร์ โนงุจิ ศาสตราจารย์ ภาควิชาศัลยศาสตร์หัวใจ ผู้กุมอำนาจ โรงพยาบาลเมชิน แต่ยังมีชายคนหนึ่งที่จับตามอง อากิระ

และทีมรักษาแบบบาติสต้าของริวทาโร่ นั่นก็คือ กันจิ คิริชิม่า แฟนของอากิระ และผู้ช่วยศาตราจารย์โรงพยาบาลคู่แข่งกันจิ ต้องการให้การผ่าตัดแบบบาติสต้านี้ เป็นเครื่องมือเอื้อประโยชน์ในชีวิตการงานของเค้าเอง เค้าและอากิระ มีความปรารถนาร่วมกันว่า จะเป็นผู้ชำนาญการ การผ่าตัดหัวใจที่ดีเยี่ยมระดับแนวหน้าของญี่ปุ่นให้ได้ซึ่งกันจิ ก็เคยเผชิญหน้ากับริวทาโร่มาก่อนแล้ว อีกด้วย ตัวละครอื่นๆ ประกอบไปด้วย มิกิ ซาโตฮาร่า(มิสุกาว่า อาซามิ) พยาบาลสาวฝีมือเป็นเลิศ ที่ดูแลริวทาโร่และเธอเองก็มีความรู้เรื่องเวชกรรม ดีกว่าแพทย์ทั่วๆ ไปซะอีก โนโบรุ อิจูอิน(เท็ปเป) แพทย์ฝึกหัด ที่ต่อต้านริวทาโร่ในตอนแรก แต่สุดท้ายก็จบการศึกษาได้ด้วยแรงบันดาลใจจากริวทาโร่และ ดารามากฝีมืออีกมากมาย ในซีรี่ย์ญี่ปุ่นรางวัล Best Drama และ Best Director ประจำซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ และซีรี่ย์อันดับ 1

  • รหัสสินค้า: jp514
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 120.00 บาท


ตัวเลือก